NGÀY HỘI “EM VUI TẾT TRUNG THU” SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA NÉT TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI ĐẦY Ý NGHĨA

Tết Trung Thu, còn gọi là Tết Nguyên Tiêu, là một ngày hội đặc biệt của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của lễ hội Trăng Rằm, vừa qua DDC đã tổ chức ngày hội “Em vui Tết Trung Thu” ý nghĩa và ấm áp cho toàn thể con em CBCNV khu vực miền Nam. 

Được tổ chức tại Nhà thiếu nhi Quận Bình Tân vào ngày 24/09/2023, ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp và là một trải nghiệm đáng nhớ cho các em và gia đình với nhiều hoạt động thú vị. 

em vui tết trung thu

Bà Nguyễn Thị Hồng Liên – P.TGĐ, đại diện phát biểu cho Tập đoàn Đại Dũng tại ngày hội rằng BLĐ công ty mong muốn các con có trải nghiệm ngày lễ hội truyền thống của dân tộc thật vui vẻ và ấm cúng.

Các em nhỏ được tham gia vào 14 trò chơi vô cùng thú vị, từ các trò chơi dân gian quen thuộc đến những trò chơi hiện đại và sáng tạo như bịt mắt đập chuông, ném lon, bowling trái dừa, ném vòng cổ chai, tô tượng, tranh cát, bắn cung, đua ngựa, phóng phi tiêu…. Đây là hoạt động không chỉ giúp trẻ học hỏi thêm các kỹ năng mềm, vận động mà còn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. 

Các em còn được gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật huyền thoại như Tôn Ngộ Không, chú Cuội, chị Hằng, ông Địa và khám phá thêm nhiều điều bất ngờ với muôn vàn câu chuyện cổ tích sắc màu. 

Một hoạt động đặc biệt không thể thiếu trong ngày hội chính là trải nghiệm làm bánh trung thu. Việc tự tay làm bánh trung thu giúp các em nhỏ hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Tiêu và nhân đôi niềm vui khi tận hưởng thành quả ngọt ngào cùng gia đình.

em vui tết trung thu

Các tiết mục văn nghệ sôi động và những màn biểu diễn ảo thuật kỳ diệu đã xuất sắc chinh phục toàn bộ trái tim của 350 em bé tham dự ngày hội.

em vui tết trung thu

Đại diện cho Tập đoàn Đại Dũng, bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó TGĐ DDC cùng đại diện ban lãnh đạo DDC cũng trao các phần quà đặc biệt cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

em vui tết trung thu

Ngoài ra, DDC cũng có thêm nhiều phần quà giá trị như balo kéo, bộ dụng cụ học tập, bộ đồ chơi công chúa, bộ xếp hình lego… dành tặng cho các em nhỏ may mắn khi tham gia ngày hội. 

DDC tin rằng, qua những hoạt động đáng nhớ trong ngày hội “Em vui Tết Trung Thu” lần này, các bé đã được trải nghiệm nhiều niềm vui, kết nối cộng đồng, khám phá và phát huy sự sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để cả gia đình tận hưởng thời gian chất lượng bên nhau và tạo ra nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Nguồn tổng hợp MKT DDC