DDC KẾT NỐI – VƯƠN XA – PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO

Ngày 08/10/2022 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong buổi tọa đàm cùng Tân sinh viên với chủ đề Kết nối & Vươn xa, chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã cùng ông Lê Viết Hải – đại diện Hòa Bình Construction có nhiều chia sẻ quý báu và tràn đầy năng lượng, kích hoạt tinh thần thực học, đề cao tính ứng dụng thực tiễn và mô tả tổng quan tình hình phát triển ngành Xây dựng Việt Nam trong 30 năm qua.

Không khí tọa đàm đã diễn ra sôi động khi sự tương tác, giao lưu giữa quý chủ tọa cùng các em sinh viên trong Khoa xây dựng của trường Sư phạm Kỹ thuật về những vấn đề hướng nghiệp sau khi ra trường, học gì để bổ trợ công việc trong ngành Xây dựng? đã được ông Trịnh Tiến Dũng – chủ tịch Tập đoàn Đại Dũng giải đáp cụ thể, rõ ràng với tinh thần thực học, thực chiến sâu sát với nghề thì mới có kinh nghiệm phát triển trong tương lai. Học thôi chưa đủ còn phải thực hành liên tục.

Và tiếp nối những hoạt động liên kết giáo dục ngày 22/10 vừa qua, phía đại diện Công ty Đại Dũng đã tham dự Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa TP.HCM với tư cách là đơn vị tài trợ, nâng đỡ và tạo điều kiện thực tập, tham quan tại nhà máy dành cho sinh viên Khoa Xây dựng. Tại buổi lễ, từ phía đại diện của Đại Dũng đã có mặt tham dự và vinh hạnh góp sức vào sự nghiệp trăm năm trồng người của Quý nhà trường đối với thế hệ nhân tài của đất nước.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC