XUÂN GIA AN TẾT SUM VẦY Ở ĐẠI DŨNG

Đất nước lại vừa hứng chịu một cơn bão Covid lần thứ 3 trong năm, mọi hoạt động thường niên mỗi dịp Năm hết Tết đến đều phải dừng lại. Năm nay có thể nhiều người trong chúng ta phải ở lại Sài Gòn, quê hương thứ hai, để ăn Tết. “Tình yêu làm đất lạ hóa quê hương,”(*) Sài Gòn là thành phố của tuổi trẻ với biết ao ước vọng thanh xuân, từng xóm trọ nhỏ sẽ ấm ấp và yên ả Tết năm nay, Tân Sửu, 2021.

Trước tình hình chung của cả nước, Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Kết Cấu Thép Đại Dũng, DDC, đã có những chính sách và việc làm cụ thể nhằm giúp cán bộ CNNV có cái Tết Xum Vầy và mùa Xuân Gia An. Vào ngày 30/1/2021, PTG DDC Chị Nguyễn Thị Hồng Liên cùng với Lãnh đạo Công đoàn và Nhà máy DDC đã tổ chức trao quà cho các Anh, Chị công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể là 200 phần quà Tết trị giá 500,000 đồng.

BTGĐ DDC cũng khuyến khích mọi người nên ở lại Sài Gòn ăn tết và tuân thủ theo mọi quy định của Nhà nước để ngăn ngừa dịch bệnh lây lang. Trước Trời Đất bao la và Khí hậu mát mẻ của Mùa Xuân chúng ta đặt niềm tin và hy vọng vào năm 2021 đại thắng. Chúc cho tất cả chúng ta và mọi người trên toàn quốc một Năm Mới An Khanh Thịnh Vượng.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC