DDC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 2020

1. KHỦNG HOẢNG KINH TẾ VÌ ĐẠI DỊCH

Năm 2020, toàn thể nhân loại đón nhận một cơn cuồng phong, Covid 19. Không chỉ là con người, COVID-19 gây thiệt hại gấp 4 lần so với khủng hoảng tài chính 2009, theo báo New York Time được OECD cho biết. Chỉ trong hai tháng từ 4-6 năm 2020 tăng trưởng kinh tế thuộc nhóm G20 giảm kỷ lục. Mức giảm là 6.9% nhiều hơn cùng kỳ năm 2009 là 1.9%.
Có rất nhiều Tập đoàn lớn đã gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải đi đến giải pháp cuối cùng là giải thể.

Dự báo của Cơ quan Bảo hiểm – tín dụng Coface, Tạp chí Tài chính:

  • Sự giải thể các công ty tăng mạnh trên khắp EU trong nửa cuối năm 2020 và vào năm 2021.
  • Khả năng giải thể của các Công ty Đức tăng 12% từ nay đến cuối năm 2021
  • Khả năng giải thể của các công ty Pháp là 21%
  • Khả năng giải thể của các công ty Tây Ban Nha là 22%.

2. BAN LÃNH ĐẠO QUYẾT TÂM CÙNG CB-CNV VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Khó khăn là thế, nhưng Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty kết cấu thép Đại Dũng đã đoàn kết để vượt qua khó khăn và chúng ta đã kết thúc năm 2020 bằng những thắng lợi.
Vào ngày 19.01.2020, Chủ tịch UBND TP. HCM, Ông. Nguyễn Thành Phong – tặng bằng khen Công ty Kết cấu thép Đại Dũng, vì đã có thành tích xuất sắc, gương điển hình vượt khó và hồi phục kinh doanh sau đại dịch Coivd – 19 góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Bằng khen còn là sự ghi nhận những đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động tình nghĩa.

3. DDC VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trong suốt 25 năm qua, Tập đoàn Đại Dũng đã không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì Xã hội – Cộng đồng, (đặc biệt là các chương trình nhằm giúp đỡ đời sống tinh thần và thể chất của trẻ em) với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vì một Việt Nam tương lai.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC