TƯNG BỪNG KHAI XUÂN 2024 “KIẾN TẠO NỀN TẢNG – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân Giáp Thìn, ngày 15/02/2024 (Nhằm mùng 6 Tết âm lịch) – Tập đoàn Đại Dũng đã tổ chức khai xuân đầu năm “Kiến tạo nền tảng – Bứt phá thành công”. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí hứng khởi, đầy sáng tạo, hứa hẹn một năm mới bừng sáng của Tập đoàn Đại Dũng.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Các Đối tác chiến lược, các Ngân hàng, Nhà cung cấp và CBNV Tập đoàn Đại Dũng sum họp trong ngày đầu năm mới.

Trong bầu không khí an lành, hân hoan của năm mới, các Anh Chị đại diện các Đối tác, các Ngân hàng, các Nhà cung cấp cùng các Anh Chị trong HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc, Ban Điều Hành cùng toàn thể thành viên trong đại gia đình Đại Dũng đã sum vầy trong ngày đi làm đầu tiên của năm Giáp Thìn để cùng nhau chào đón những khoảnh khắc tưng bừng, những câu chuyện vui đầu xuân và những lời chúc tốt đẹp nhất.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Anh Trịnh Tiến Dũng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đại Dũng phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu trong buổi gặp mặt đầu xuân này, anh Trịnh Tiến Dũng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đại Dũng đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể Anh Chị Đối tác, các Ngân hàng, Nhà cung cấp và CBNV Tập đoàn, đồng thời chia sẻ Thông điệp đầu năm “Chúng tôi may mắn có một đội ngũ và những cá nhân xuất sắc, ngoài sự nỗ lực, năng động, sáng tạo Họ còn luôn mang trong mình tinh thần thép, một khát vọng “Đưa Việt nam ra thế giới” bằng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, trí tuệ Việt Nam, để xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững, đất nước cường thịnh. Bên cạnh đó, tiếp tục trên hành trình đi đến Tầm nhìn 2030, năm 2024 Tập đoàn Đại Dũng sẽ mạnh mẽ triển khai thực hiện 11 Mục tiêu then chốt để củng cố nền tảng giúp Tập đoàn phát triển bứt phá trong thời gian sắp tới.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Anh Trịnh Mạnh Hùng – P. Tổng Giám Đốc (Bên trái); Anh Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ (Ở giữa); cùng Anh Đỗ Trí Tuấn – Giám Đốc Kinh Doanh nổi hồi trống khai xuân mang đầy Hào khí Đại Dũng.

Tập đoàn Đại Dũng cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp, những niềm tin mạnh mẽ vào sự vươn lên phát triển của Tập đoàn từ các Anh Chị đại diện các Đối tác, các Nhà cung cấp, các Ngân hàng..vv.. hứa hẹn một năm mới vạn sự hanh thông.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Anh Đặng Quốc Dũng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong chúc tết Ban lãnh đạo & CBNV Tập đoàn Đại Dũng.

Đặc biệt, nghi thức ký kết hợp đồng triển khai các dự án trong năm 2024 giữa Đại Dũng và các đối tác được thực hiện long trọng trong không khí ngập tràn vui tươi với những lời chúc tới từng Khối phòng ban. Với mục tiêu doanh số đề ra cho năm 2024 là 15.000 tỷ đã được các anh Giám Đốc Kinh Doanh đồng lòng ủng hộ và cam kết.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Đại diện Công ty cổ phần Nhựa thiếu niên Tiền Phong và anh Nguyễn Văn Cường – Giám Đốc Kinh Doanh ký kết hợp đồng triển khai dự án.

“Phát lộc đầu năm” được xem là nét văn hóa truyền thống của Tập đoàn Đại Dũng với lời chúc sức khỏe, bình an và thành công được gửi đến tất cả mọi người hiện diện trong buổi lễ và toàn thể CBNV của Tập đoàn Đại Dũng.

tân niên new year tập đoàn đại dũng daidung corporation

Chị Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Tổng Giám Đốc phát lộc đầu năm cho CBNV Tập đoàn.

Khai Xuân Giáp Thìn 2024 khép lại với thật nhiều niềm vui và mở ra một năm mới – một hành trình mới với vạn điều may mắn, vạn sự như ý! Năng lượng mới sẽ mang đến một sức mạnh lớn, thúc đẩy Tư duy sáng tạo, nâng tầm Chất lượng, tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Đại Dũng trong hành trình thực hiện Khát vọng trường tồn của doanh nghiệp Việt Nam.