TỌA ĐÀM HAMEE CÙNG VỮNG BƯỚC

Ngày 28/8/2020 vừa qua, Hamee đã tổ chức thành công ngày hội “Tọa đàm HAMEE – Cùng Vững Bước”

1. TỔNG QUAN BUỔI TỌA ĐÀM CÙNG PHÁT TRIỂN

Đây là sự kiện để các Hội viên có thể giao lưu, kết nối và hợp tác với các Hội viên khác, cũng như với các đơn vị bên ngoài, đúng theo tiêu chí của HAMEE “KẾT NỐI – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN”. HAMEE tổ chức trưng bày kết nối giao thương theo mô hình B2B giữa các doanh nghiệp, làm cầu nối để các doanh nghiệp tham quan, tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau với 2 phiên diễn ra xuyên suốt từ 13h – 17h, và hướng đến mục tiêu cuối cùng là từng Hội viên đều phát triển lớn mạnh.

2. DDC THAM DỰ BUỔI TỌA ĐÀM HAMEE

Đại diện Công ty kết cấu thép Đại Dũng tham gia buổi họp mặt hội viên HAMEE diễn ra tại REX Hotel Sai Gon. Đến với sự kiên, Đại Dũng rất hân hạnh được trở thành một thành viên mới trong ngôi nhà chung HAMEE và sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đóng góp, cùng phát triển trong cộng đồng HAMEE.

Thành quả sau sự kiện: “Uy tín của Đại Dũng ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị trong kinh doanh. Đại Dũng đà và đang trở thành một thương hiệu được tin cậy đối với những chủ đầu tư lớn tại thị trường Việt Nam.”

Resources by MKT DDC