Tiết lộ thú vị về dư án cầu kính trên không cao nhất Việt Nam

Cầu kính Happy One Central do Tập đoàn Đai Dũng (DDC) thi công đã chính thức được Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam xác lập kỷ lục cầu kính trên không cao nhất Việt Nam nối liền hai đỉnh hai tòa tháp căn hộ.

Đây là cây cầu được thi công, lắp đặt từ gần 64 tấn thép có cường độ cao và kính cường lực chiu tải lên đến 400 kg/m2.

DDC tiếp tục khẳng định năng lực với công trình cầu kính trên không cao nhất Việt Nam - Happy One Central

DDC tiếp tục khẳng định năng lực với công trình cầu kính trên không cao nhất Việt Nam – Happy One Central

Trong quá trình thực hiện, Tập đoàn Đại Dũng đã giám sát, quản lý khắt khe để đảm bảo các tiêu chí chất lượng. Sản phẩm được nghiệm thu, thí nghiệm, siêu âm mối hàn bởi đơn vị thứ ba. Do dự án nằm trên độ cao gần 146 m, đội ngũ thi công đã sử dụng hệ thống kích thủy lực 4 kích, với mỗi kích nâng được 40 tấn, nâng chỉ số an toàn lên đến 2,5 lần. Các yếu tố an toàn trên công trường và sau khi đưa vào sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngay sau khi khánh thành, cầu kính Happy One Central ngay lập tức trở thành điểm nhấn khu vực trung tâm TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), thu hút đông đảo du khách và người dân trong khu vực đến thăm quan, chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ độ cao ấn tượng. Cũng trong sự kiện khánh thành, hệ thống led chiếu sáng mặt dựng tòa nhà cũng chính thức đi vào hoạt động.

Cũng trong thời gian vừa qua, DDC cũng được lựa chọn là đơn vị cung cấp kết cấu thép cho viện bảo tàng lớn nhất New South Wales và là công trình công cộng đầu tiên được Hội đồng công trình xanh của Úc (GBCA) trao tặng 6 ngôi sao xanh – Powerhouse Parramatta. Điều này cho thấy DDC không chỉ khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và giải pháp kết cấu thép trên thị trường quốc tế, mà còn là doanh nghiệp có quyết tâm cao độ thực thi các giải pháp phát triển bền vững trong lĩnh vực này.

Nguồn Tổng hợp DDC Marketing