NGÀY HỘI VĂN HÓA VÀ SÁNG TẠO DDC

Ngày 18.11.2023 vừa qua, tại trung tâm Hội nghị lớn ở Quận Tân Bình đã diễn ra chương trình Ngày hội Văn hóa và Sáng tạo DDC. Ngày hội còn là dịp để mỗi thành viên DDC cùng nhìn lại hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn Đại Dũng.

văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture
văn hóa doanh nghiệp corporate culture

Đến tham dự ngày hội, có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao DDC, các chuyên gia đến từ đơn vị tư vấn chiến lược và đổi mới sáng tạo (i.Value) và hơn 150 gương mặt ưu tú của DDC, những đại sứ DDC tiên phong trong hành trình xây dựng Văn hóa DDC.

Những giá trị “Khát vọng – Sáng tạo – Chất lượng – Uy tín – Chia sẻ”, một lần nữa được thắp sáng và lan tỏa đã và đang ngày càng rõ nét trong mỗi người DDC và trong sự kết nối công việc hàng ngày của DDC.

Với hành trình xây dựng văn hóa DDC cùng với khát khao đưa DDC ra biển lớn, nhân duyên gặp gỡ ông Phạm Duy Hiếu – nhà lãnh đạo, diễn giả truyền cảm hứng, ông hiện đang là Tổng Giám Đốc ABBANK và chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam. Điều này đã giúp cho Đại Dũng nhìn thấy rõ ràng mục tiêu và xây dựng được bản đồ chiến lược cho đến 2025, tìm thấy được những dự án trọng điểm cần thực hiện để chuyển đổi cả con người và hệ thống để đạt mục tiêu. Những con người DDC được đánh thức sức mạnh từ bên trong, rèn luyện năng lực và năng lượng mỗi ngày để chuyển mình cùng đưa Việt Nam ra thế giới trong màu cờ sắc áo DDC.

Hòa cùng với không khí sôi động của chương trình, mỗi đội cùng nhau chia sẻ các góc nhìn, câu chuyện, kinh nghiệm, trải nghiệm…về thành quả cụ thể đã đạt được dựa trên 05 giá trị cốt lõi của Công ty. Với những gì các đội đã thể hiện, đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, sự “dám” làm, tinh thần gắn kết, năng lượng tích cực nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra những sáng kiến mới, tăng cường hiệu quả hoạt động của cá nhân hay đội nhóm và đóng góp cho sự phát triển chung của DDC.

Xuyên suốt sự kiện, “Phiên chợ chất xám” với 10 nhóm đã giải quyết 5 vấn đề “nóng hổi quan trọng của chiến lược phát triển của Công ty.

Những Tư duy Chiến lược, Tư duy Sáng tạo, Tư duy Chất lượng, Tinh thần Trách nhiệm và Tinh thần Tập thể đã hiển hiện thật rõ ràng, giúp mỗi người nhìn thấy cả kho báu trong chính ngôi nhà Đại Dũng của mình.

Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Đại Dũng đã có bày tỏ chân thành về sự biết ơn tất cả mọi người đã tổ chức ngày hội tổng kết bước đầu tiên trong hành trình xây dựng Văn hoá DDC của văn hoá doanh nghiệp. Đó là sự khai mở nhưng nó đã “Chạm” đến tất cả mọi người DDC. Trân trọng biết ơn những người lãnh đạo DDC, những đại sứ DDC đã tiên phong trong hành trình chuyển đổi và xin trân trọng biết ơn đến ông Phạm Duy Hiếu và i.Value đã cùng đồng hành, khơi dậy trong mỗi chúng ta tình yêu thương, trách nhiệm phụng sự, sẵn sàng cho đi để phát triển lớn hơn.

Một lần nữa có thể tự tin khẳng định “Đại Dũng không bỏ lại ai phía sau”! Sức mạnh của Đại Dũng mỗi ngày được cộng hưởng và sẻ chia tới tất cả thành viên. Cùng với phương châm “Mỗi DDCer là đại sứ thương hiệu, hãy cùng nhau đoàn kết, xây dựng văn hóa doanh nghiệp DDC in dấu trên bản đồ Thế giới”.