NẮM BẮT XU THẾ: CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG

Chìa khóa thành công của Tập đoàn Đại Dũng

Vừa qua, tại buổi tọa đàm “Doanh nghiệp triển vọng trong giai đoạn mới” của chương trình họp mặt hội viên HTBC chào mừng ngày doanh nhân việt nam 13.10.2023, Tiến sĩ Vũ Văn Hoàng, Phó Chủ tịch HTBC, đã đặt một câu hỏi: Trong bối cảnh Đại Dũng Corp là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất trúng gói thầu quốc tế trị giá tỷ đô, kể đến là 02 sân vận động phục vụ World Cup 2022 tại Qatar, cùng việc xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới, xin ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, chia sẻ về những chiến lược và nguyên tắc kinh doanh mà Đại Dũng Corp đã thực hiện để đạt được sự thành công vượt bậc trong xu hướng đầy biến động như hiện nay?

Chìa khóa thành công của Tập đoàn Đại Dũng

Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của CTCP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng Corp) chia sẻ: Trong thế giới kinh doanh đang thay đổi hàng ngày, tại Đại Dũng Corp chúng tôi luôn tin tưởng vào triết lý đơn giản với câu slogan: “Tất cả mọi hành động đều hướng tới xu thế. Tất cả mọi việc chúng tôi làm đều phải tuân thủ nguyên tắc là luôn làm đúng ngay từ đầu và làm tốt vai trò của mình”.

Chúng ta không thể bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời mà các xu thế đang mang đến. Điều này đặt ra những câu hỏi quan trọng dành cho các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, phải nghĩ về tương lai và thích nghi với những thay đổi hàng ngày.

Xu thế kinh tế xanh, kinh tế số, kinh tế chia sẻ, và kinh tế tuần hoàn đang thay đổi thế giới. Sự bùng nổ của kinh tế số, khi mà mọi thứ từ mua sắm đến giao tiếp đang diễn ra trực tuyến. Những sản phẩm và dịch vụ mới xuất hiện liên tục, và đánh bại những quy trình sản xuất thủ công lạc hậu.
Tại các siêu thị và cửa hàng truyền thống đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt này. Các nước phát triển đặt ra yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt về quy chuẩn chất lượng và bảo vệ môi trường cùng với những thách thức về chi phí và an toàn trong xây dựng.

Tại Đại Dũng Corp, chúng tôi hiểu rằng để vượt qua những khó khăn này, chúng tôi cần phải nắm bắt và thích nghi với các xu thế hiện đang thay đổi cả thế giới. Chúng ta không chỉ là những người kinh doanh, mà còn là những người dự đoán tương lai. Việc nắm bắt và thích nghi với xu thế đó chính là chìa khóa mà doanh nghiệp chúng tôi luôn ở vị trí tiên phong và dẫn đầu của sự tiến bộ trong thời đại mới. Chúng ta cần cùng nhau tập trung vào việc nắm bắt xu thế và điều hành doanh nghiệp theo hướng phù hợp để đạt được sự thành công trong tương lai.