LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA DDC VỚI DIC GROUP

Chiều ngày 16/4/2021 tại thành phố Vũng Tàu, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 20 đối tác thuộc 5 nhóm lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng; Tư vấn, thiết kế; Vật liệu, thiết bị xây dựng; Thi công xây lắp và Xây dựng, quản trị thương hiệu

Lễ ký kết hợp tác giữa DDC với tập đoàn DIC

Tập đoàn DIC đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 20 đối tác thuộc 5 nhóm lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng; Tư vấn, thiết kế; Vật liệu, thiết bị xây dựng; Thi công xây lắp và Xây dựng, quản trị thương hiệu.

Đại diện Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại kết cấu thép Đại Dũng (DDC) – Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi được biết về ý tưởng và dự định sử dụng phương án khung thép tiền chế dạng module cho các công trình, giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế, mua sắm, thi công và giảm thiểu chi phí. Về phía Công ty Đại Dũng, chúng tôi đánh giá rất cao ý tưởng và dự định này, đồng thời chúng tôi nhận thấy việc hợp tác, kết hợp thế mạnh giữa Công ty Đại Dũng và Tập đoàn DIC trong thực hiện các dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.”

DIC với mục tiêu Top 5 doanh nghiệp BĐS Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025.

DIC mở rộng mạng lưới đối tác trong 5 lĩnh vực

Theo kế hoạch vốn đầu tư giai đoạn 2021 – 2025, vốn đầu tư giải ngân của Tập đoàn DIC khoảng 10.000 tỷ đồng/năm. Trong đó, chủ yếu tập trung triển khai hàng loạt dự án bất động sản trọng điểm. Nhằm đáp ứng tiến độ dự án cùng hiệu quả đầu tư, Tập đoàn DIC đã chính thức “bắt tay” hợp tác toàn diện, sâu rộng với 20 đối tác chiến lược trong 5 lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng; Tư vấn, thiết kế; Vật liệu, thiết bị xây dựng; Thi công xây lắp và Xây dựng, quản trị thương hiệu.

DIC đẩy mạnh nguồn lực hiện thực hóa mục tiêu 2021-2025

Với thỏa thuận được ký kết, Tập đoàn DIC và 20 đối tác chiến lược sẽ đẩy mạnh hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động, trở thành những đối tác tin cậy nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững. Sự kiện này cũng thể hiện quyết tâm của Tập đoàn DIC trong việc hiện thực hóa và theo đuổi mục tiêu trở thành Top 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025.

Những phát biểu trong lễ ký kết

Phát biểu từ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn DIC khẳng định: “Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, việc ký kết với các đối tác chiến lược lâu dài là việc làm cần thiết có lợi cho cả hai bên trong quá trình vận hành phát triển doanh nghiệp. Qua đó cùng bổ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và đất nước Việt Nam chung. Đây là những nhà thầu, doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm được DIC chọn mặt gửi vàng để hợp tác triển khai các dự án của Tập đoàn DIC”.

  • Việc kết nối với các tổ chức tài chính, tín dụng sẽ tạo cho Tập đoàn DIC một bệ phóng tài chính vững chắc, huy động nguồn vốn tập trung triển khai các đại dự án đô thị.

Phát biểu từ Đại diện Ngân hàng Sacombank

Ông Đào Nguyên Vũ – Phó Tổng giám đốc Sacombank nhấn mạnh : “Tôi hy vọng sự hợp tác chiến lược này sẽ giúp cho cả hai doanh nghiệp tận dụng, khai thác thế mạnh của mình, ngày càng mở rộng hơn nữa quy mô, phát triển hệ sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu người dùng, gia tăng lòng tin và trải nghiệm khách hàng và củng cố vị thế của hai bên”.

  • Theo đó, Sacombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp như bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối… đáp ứng các nhu cầu đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn DIC và hệ sinh thái liên quan.

Phát biểu từ Đại diện của VNCC

  • Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện nhóm lĩnh vực hợp tác tư vấn thiết kế, ông Trần Đức Toàn – Tổng giám đốc Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – Công ty cổ phần VNCC kỳ vọng: “Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn lớn, chiến lược dẫn đầu, đi trước thời đại của Tập đoàn DIC, tất cả chúng ta có thể cùng đồng hành mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng với thương hiệu vượt trội, kiến tạo những công trình của tương lai”.

Song song với việc hợp tác với những thương hiệu lớn trong lĩnh vực vật liệu, thiết bị xây dựng như: Hòa Phát; GELEX; Kova; Viglacera, uy tín của Tập đoàn DIC còn thể hiện qua những công trình bền vững, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong thi công xây lắp.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC