DDC CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ BV DÃ CHIẾN BÌNH CHÁNH

Bệnh viện Bình Chánh đang được thi công theo phương pháp cuốn chiếu, xong đến đâu bàn giao đến đó.Thông tin về kế hoạch xây dựng kết cấu thép bệnh viện dã chiến tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh với quy mô 3,300 giường. 

1. Một số thông tin về tiến độ thi công bệnh viện dã chiến Bình Chánh

  • Tới ngày 23/7, bệnh viện dã chiến Bình Chánh đã hoàn thành được 50% khu 1 với các mô đum 1,2,3. Dự kiến ngày 30/8 sẽ bàn giao 1.200 giường. Khu 2 đã hoàn thành san lấp và đổ bê tông thi công nền, dự kiến ngày 30/9 sẽ bàn giao 2.300 giường còn lại. Hiện có khoảng 1000 kỹ sư, công nhân đang khẩn trương thi công 24/24h để kịp tiến độ.
  • Sau 25 ngày thi công thần tốc, DDC đã hoàn thành và bàn giao cho thành phố 20 nhà trong tổng số 34 nhà dã chiến, phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân COVID do bệnh viện Việt Đức chi nhánh HCM tiếp nhận. Bệnh viện dã chiến Bình Chánh được xây dựng trên diện tích 5,6ha.
  • Trước đó DDC đã hoàn công bệnh viện dã chiến số 15 Đào Trí, Quận 7 và bàn giao dể đưa vào hoạt động với quy mô gần 600 giường.
  • Hiện tại, ngoài 15 bệnh viện dã chiến đã và đang triển khai tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 với gần 30.000 giường bệnh, TP.HCM vẫn đang vận hành 14 khu cách ly với hơn 16.000 giường.

TP.HCM đang thực hiện các biện pháp khẩn trương và quyết liệt để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, một trong những giải pháp đó là chiến dịch cao điểm phun tiêu độc, khử khuẩn trên toàn địa bàn thành phố.

2. Về đơn vị nhà thầu DDC

  • DDC là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và lắp dựng các công trình nhà thép tiền chế và kết cấu thép trên 25 năm kinh nghiệm.
  • Là doanh nghiệp xuất khẩu cơ khí chế tạo kết cấu thép hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • DDC cam kết mang đến những sản phẩm tận tâm, uy tín và chất lượng đến chủ đầu tư.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC