DDC TIẾP TỤC VAI TRÒ TỔNG THẦU DỰ ÁN Ở PHAN THIẾT

1. DDC đạt chứng nhận Thương Hiệu Vàng 2020

Vừa qua, Đại Dũng vinh dự nhận giải Top Thương Hiệu Vàng 2020 của Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự vững vàng ở vị thế quốc gia của thương hiệu DDC.

2. DDC tái cấu trúc toàn diện trong đại dịch Covid

Đại dịch Covid-19 được xem là liều thuốc thử đối với các doanh nghiệp, đặc biệt nhóm ngành kết cấu thép. Đứng trước tình hình khó khăn, tập đoàn kết cấu thép DDC đã đưa ra nhóm cải tiến gồm ba gói giải pháp nhằm duy trì hoạt động và nguồn lương ổn định cho người lao động. Các giải pháp bao gồm: tái cơ cấu, tái cấu trúc nguồn lực và tái cấu trúc tài chính để đáp ứng với tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

3. DDC tiếp tục vai trò tổng thầu cầu đi bộ Mũi Kê Gà

Song song công tác chủ động ứng phó với Đại dịch Covid, tập đoàn Đại Dũng vẫn được đối tác và chủ đầu tư đánh giá cao. Cụ thẻ là DDC với vai trò EPC trong nhiều dự án như: MMA, tổng thầu EPC thiết kế cầu đi bộ ở Mũi Kê Gà Phan Thiết, dự án tổng thầu TBS tại Bình Dương và đã lần lượt làm lễ động thổ khởi công.
Với xu hướng tương lai, gia tăng mô hình xây dựng nhà tiền chế như dự báo McKinsey, DDC hứa hẹn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép. Trong đó, DDC dẫn đầu xu hướng nhà tiền chế ứng dụng nhiều trong hệ thống:

  • Dầm cầu trục nhiều tầng;
  • Kết cấu băng chuyền;
  • Sàn lưới và lan can;
  • Mái đón kích thước lớn;
  • Khung mở, cửa siêu lớn, lam gió,…

4. Tại sao nên chọn tổng thầu DDC?

Kết cấu thép DDC có đầy đủ khả năng để thực hiện các công trình công cộng lớn, các nhà máy sản xuất hạng nặng, các nhà máy máy điện khí, điện gió, sân vận động, nhà máy lọc dầu… Bên cạnh đó, Đại Dũng tập trung phát triển các dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật đặc thù và tính thẩm mỹ cao. DDC còn phát huy vai trò tổng thầu ở các công trình trọng điểm quốc gia và mở rộng thị trường xuất khẩu, đón đầu xu thế vươn tầm quốc tế.