DDC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 5S Ở VĂN PHÒNG BẠCH ĐẰNG

DDC về đích ngoạn mục trong công 5S khối Văn phòng

Khối Văn phòng DDC đã trải qua 6 tháng thực hiện 5S dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Hữu Anh Tuấn nãy đã chính thức khép lại giai đoạn 1. Ngày 10/02/2023 vào lúc 14h00 vừa qua, Lễ Tổng Kết Hoạt động 5S đã diễn ra thành công tốt đẹp: báo cáo thực trạng trước, trong và sau hoạt động 5S.

Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã có màn phát biểu ghi nhận sự thay đổi tích cực của Khối Văn phòng trong quá trình thực hiện 5S
Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng ghi nhận sự đóng góp và thay đổi tích cực của tập thể Khối Văn phòng trong công tác 5S.

Trong buổi lễ, Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã có đôi lời phát biểu ghi nhận sự thay đổi tích cực của Khối văn phòng sau quá trình thực hiện 5S. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh khẩu hiệu: “Sạch đẹp cũng là một thương hiệu”, nêu lên tầm quan trọng, giá trị dựng xây của hoạt động duy trì 5S sắp tới.

Chủ tịch Trịnh Tiến Dũng và thầy Trần Hữu Anh TuấnChủ tịch Trịnh Tiến Dũng gửi lời cám ơn sâu sắc vì sự đồng hành của thầy Trần Hữu Anh Tuấn trong thời gian qua.

Khối Văn phòng DDC đạt chứng nhận 5S với 71 điểm

Tiếp nối chương trình, thầy Trần Hữu Anh Tuấn lên đánh giá và công bố số diểm đạt chuẩn 5S tại Văn phòng Bạch Đằng. Xin nhiệt liệt chúc mừng VP Bạch Đằng đã đạt điểm chuẩn 71/70đ và đạt chứng nhận tiêu chuẩn 5S.

“Tuy nhiên, công tác 5S vẫn cần được chuẩn hóa và hiển thị sâu sát hơn ở một số phòng ban. Đây là kết quả chung cuộc ban đầu, công việc duy trì 5S vẫn còn ở phía trước. Vì thế, Tập đoàn rất cần các Anh/Chị nỗ lực, xem công tác 5S như một thói quen giúp ích cho bản thân và sự phát triển chung của doanh nghiệp.” – theo thầy Tuấn.

Khối Văn phòng DDC nhận chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5S từ thầy Trần Hữu Anh TuấnKhối Văn phòng DDC vinh dự đạt chứng nhận tiêu chuẩn 5S từ chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn

Tổng kết 5S không thể thiểu Vinh danh và Khen thưởng

Phần cuối của chương trình cũng là tiết mục được mong chờ nhất của buổi lễ đó là: Vinh danh và Khen Thưởng các tập thể phòng ban và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác 5S.

Thầy Tuấn đã có những phần quà tuyên dương các tập thể đã đạt điểm cao trong 6 tháng thực hiện 5S từ những ngày đầu:

  • Giải nhất: Phòng Kế Toán – lầu 5
  • Giải nhì: Phòng Mua Hàng – lầu 4
  • Giải ba: Phòng Kỹ thuật thiết kế Shop – lầu 8

Cùng với 10 tập thể và 39 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương và nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trong quá trình thực hiện 5S từ điểm mốc kick-off và qua từng giai đoạn: Sàng Lọc – Sắp Xếp – Sạch Sẽ – Săn Sóc – Sẵn Sàng.

Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác 5S của khối văn phòng DDCBuổi Lễ Tổng kết Hoạt động 5S Khối văn phòng DDC đã Vinh danh và Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác 5S

Khối Văn phòng DDC quyết tâm duy trì và chuẩn hóa 5S

Chính vì những thành tích đã đạt được, Văn phòng Bạch Đằng quyết tâm giành thắng lợi khi  đi vào hành trình chuẩn hóa và duy trì 5S cùng với khát vọng trường tồn của Đại Dũng.

Nguồn từ MKT DDC tổng hợp.