DDC KHAI XUÂN QUÝ MÃO – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG 2023

Đại Dũng Khai Xuân Kiến Tạo, Quý Mão Đại Phát

27/01/2023 vừa qua tức nhằm ngày mùng 6 Tết năm Quý Mão, Tập đoàn Đại Dũng chính thức khai xuân với lễ khai trương đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp ở Cao ốc Bạch Đằng. Trong buổi lễ không chỉ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý cấp cao cùng CBCNV Đại Dũng mà còn có sự góp mặt của các khách mời là đối tác Ngân hàng uy tín hàng đầu, khách hàng quốc tế đến chung vui cùng với doanh nghiệp.

Đại Dũng đã gây ấn tượng sâu sắc với Quý Khách mời trong Lễ Tân Niên 2023

Những thành quả mà DDC đã gặt hái sau bao nhiêu nỗ lực không chỉ của riêng ai mà là sức mạnh và trí tuệ của một tập thể. Tất cả đã được kết tinh trong video Giới thiệu về DDC phiên bản 2023, tạo được sự chú ý đến với Quý khách hàng, đối tác.

Những tư liệu quý báu về thành quả, công sức của DDC đã tạo điểm nhấn trong lòng mọi người. Đặc biệt, khi chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng trong khoảnh khắc đầu năm với nhiều Khát Vọng, nhiều Mục Tiêu cần đạt được. Đó như là nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cùng ý chí của một tập thể mang tên Đại Dũng, tự hào là thành viên của một tập đoàn không ngừng vươn lên, không bao giờ bỏ cuộc và luôn luôn tiến thủ, nâng cao bản thân và sẵn sàng cống hiến vì tập thể.

Đại Dũng đặt ra Mục tiêu lớn để chinh phục 2023

  • Đại Dũng sẽ hoàn thiện mô hình tổ chức kinh doanh hiệu quả và mô hình quản trị đạt chuẩn IPO.
  • Công tác đào tạo đội ngũ, xây dựng & phát triển môi trường làm việc gắn kết là điều cấp thiết. 
  • Việc tăng trưởng năm 2023, biên độ lợi nhuận tối thiểu cần đạt là 6.
  • Tổng doanh thu phải đạt 5.500 tỷ vượt hơn so với 2022 là mục tiêu tất yếu.
  • Mục tiêu Chinh phục Vận hành Năm 2023: củng cố dựng xây chế độ, chính sách phúc lợi tốt để giữ chân nhân tài.
  • Đẩy mạnh đào tạo, hệ thống hóa Văn hóa Doanh nghiệp đến từng Bộ phận, cá nhân trong Tập đoàn Đại Dũng.
  • Hỗ trợ & không ngừng phát huy tính sáng tạo, nâng tầm chất lượng, kỹ năng và năng lực con người Đại Dũng.
  • Tất cả công tác quản trị trong doanh nghiệp sẽ được hệ thống hóa được mã hóa và lập trình công nghệ số.  

Để đạt được mục tiêu năm 2023 và các năm tiếp theo, từng đơn vị, từng CBNV Công ty cần phải thực hiện đúng giá trị cốt lõi của Đại Dũng: KHÁT VỌNG – SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – CHIA SẺ . Điều đó sẽ giúp mỗi cá nhân, mỗi phòng ban làm việc nhanh hơn, tốt hơn, đồng bộ hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Với những gì đã cam kết, với những gì đã đề ra trong năm mới và tiến xa đến mốc 2030, Đại Dũng đã sẵn sàng nhập cuộc 2023 với tinh thần mạnh mẽ và tự tin đón đầu thử thách.