DDC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BIDV SCFAST

Sáng 18/07/2023, ngân hàng BIDV Tổ chức Lễ trao thưởng doanh nghiệp trung tâm phát triển chuỗi cung ứng ở Văn phòng Bạch Đằng.

1. Sự hợp tác giữa DDC với BIDV

1.1 Chương trình “BIDV SCFast”

Trong những năm qua, BIDV luôn là một trong những đối tác ngân hàng chiến lược của Đại Dũng. Sau 1 tháng đồng hành và kết nối với DDC, BIDV quyết định dành tặng chương trình “BIDV SCFast”. Trong đó, DDC được hưởng các ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ và đa dạng các giải pháp tài chính.

 

1.2 Vị thế của DDC

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Vì thế, các chính sách, hoạt động Tài trợ chuỗi cung ứng là điều cần thiết. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí tài chính, cải thiện hiệu quả kinh doanh. Đại Dũng là một trong những doanh nghiệp trung tâm với định hướng phát triển chuỗi cung ứng trong nước. Đến năm 2030, DDC trở thành tập đoàn cơ khí chế tạo kết cấu thép số 1 thế giới.

 

2. Về phía Đại diện Ngân hàng BIDV:

Trong buổi Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Cao Minh – PGĐ Ban Khách hàng Doanh nghiệp đã có những chia sẻ giới thiệu về năng lực của ngân hàng BIDV.

  • BIDV đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.
  • Tầm nhìn đến 2030, BIDV sẽ thuộc Top 100 ngân hàng lớn nhất Châu Á.
  • Chương trình “BIDV SCFast” đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó, nâng tầm chuỗi cung ứng.

3. Về phía Tập đoàn DAIDUNG:

Về phía DDC, sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao PGĐ – chị Nguyễn Thị Hồng Liên, Đại diện Khối cung ứng và Phòng Tài chính Tập đoàn Đại Dũng đã giúp buổi lễ thành công tốt đẹp. Chị Nguyễn Thị Hồng Liên đánh giá cao các chính sách của SCF hiệu quả, linh hoạt đáp ứng nhu cầu của DDC và hệ sinh thái khách hàng DDC. Bên cạnh đó, chị cũng bày tỏ lời cám ơn về sự hợp tác này với BIDV và gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC