DDC ĐÓN TIẾP PHÁI ĐOÀN VJCC THAM QUAN NHÀ MÁY AN HẠ

Vào lúc 9h00 ngày 1/11/2022, Đại Dũng đã tổ chức chương trình tiếp đón đoàn học viên đến tham quan và tham dự chương trình chia sẻ kinh nghiệm tại nhà máy An Hạ. Đây là đoàn học viên của lớp“CEO – Giám đốc điều hành chuyên sâu”. Lớp học là chương trình đào tạo thường niên bởi Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt – Nhật (VJCC).

1. THÀNH PHẦN TIẾP ĐÓN TỪ DDC

Để đạt được sự thành công của chương trình, xin gửi lời đặc biệt cảm ơn đến Ban Giám Đốc và nhân sự nhà máy đã nhiệt tình tham gia chia sẻ và tổ chức:

  • Ông Trịnh Tiến Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đại Dũng
  • Ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – PGĐ Hành chính nhân sự
  • Ông Trịnh Văn Kỷ – Trưởng xưởng tại nhà máy An Hạ
  • Ông Vũ Văn Trịnh – TP HCNS phụ trách nhà máy An Hạ
  • Ông Nguyễn Văn Thời – Phó phòng Quản trị Chất lượng

2. DDC KẾT NỐI & KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Trong chương trình, gần 40 anh/chị học viên là các CEO, nhân sự chủ chốt của các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội. Mục đích của chuyến tham quan là đã cùng tìm hiểu cách tổ chức và vạn hành của NM An Hạ. Đặc biệt, buổi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về quản lý và sản xuất tinh gọn cùng các anh/chị quản lý DDC đã diễn ra sau đó.

Đây là cơ hội học tập một doanh nghiệp nằm trong top 500 VNR như Đại Dũng. Đồng thời, Đại Dũng cũng được thể hiện tinh thần chia sẻ giá trị dành cho cộng đồng. Những lời phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và hệ thống sản xuất tinh gọn của chủ tịch Trịnh Tiến Dũng đã truyền cảm hứng và năng lượng cho các đại biểu và thành viên có mặt trong buổi tham quan.

3. PHÁT BIỂU TỪ KHÁCH MỜI

Bà Trần Thị Kiều Minh – Phó Viện Trưởng VJCC cũng là trưởng đoàn chia sẻ:
“Tôi rất ấn tượng với chương trình về sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức và đặc biệt là những kinh nghiệm sản xuất và quản lý nhà máy…Chúng tôi thật sự mong muốn có cơ hội được quay lại lần sau để học hỏi thêm từ quý doanh nghiệp. Xin chúc Tập đoàn Đại Dũng sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng để vẽ nên những ước mơ của người Việt Nam trên thương trường quốc tế.”
Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự, hy vọng rằng những giá trị mà Đại Dũng trao đi sẽ là giúp ích cho những con người đã ghé thăm trong chuyến tham quan lần này.