ĐẠI DŨNG TRONG TOP 45 DOANH NGHIỆP ĐẠT THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM 2022

Vừa bước qua năm mới 2023, Tập đoàn Kết cấu Thép Đại Dũng vinh dự nằm trong Top 45 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022 vào ngày 06/01/2023. Đây sẽ là động lực để Đại Dũng tiến bước vững vàng trong hành trình Kết nối & Vươn xa, chinh phục đỉnh cao.  

Đại Dũng vinh dự đạt giải thưởng Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022

Trong buổi công bố, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết đã có 45 thương hiệu/sản phẩm đạt chứng nhận. Điều đó đã quy tụ hơn 36.000 lao động và doanh thu đạt khoảng 333.000 tỉ đồng.

Theo ông Mãi, với những kết quả được ghi nhận và thành tựu xuất sắc đến từ 45 doanh nghiệp được tôn vinh Thương Hiệu Vàng TP.HCM 2022 sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của mình để lan tỏa sâu rộng, giúp Thành Phố mang tên Bác đẩy mạnh sức ảnh hưởng thương hiệu đa lĩnh vực tại thị trường quốc tế.

Về phía Đại Dũng, đây là lần thứ 2 Doanh nghiệp tự hào nhận giải thưởng danh giá này. Đây là chứng nhận do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện, hai cơ quan đồng tổ chức là Sở Công Thương TP.HCM và Tạp chí KTSG. Điều đó chứng minh, Tập đoàn Kết cấu Thép DDC đã gặt hái thành công trong quá trình phấn đấu bền bỉ. Đại Dũng nhận thấy: Top 45 doanh nghiệp nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng 2022 đều xứng đang trong khuôn khổ đánh giá xác đáng.

Top 45 doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương Hiệu Vàng 2022 đều có sức ảnh hưởng về Sản phẩm và Thương hiệu.

Theo Ban tổ chức chương trình, tiếp nối thành công của ần 1 và lần 2, giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM lần 3 đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực. Trong đó, số lượng doanh nghiệp đạt giải năm nay lên đến 44% là các doanh nghiệp đã đạt giải lần trước đó.  Theo đúng quy định về thời gian tái tham gia giải thưởng, đồng thời có đến 56% số lượng doanh nghiệp đạt giải thưởng tham gia mới.

Quá trình đánh giá và bình chọn đều có sự minh bạch thông báo kịp thời đến các doanh nghiệp đã đăng ký. Trong đó, DDC đã tuân thủ tiến độ nộp hồ sơ đăng ký, thời gian bình chọn và cung cấp tư liệu theo thời hạn quy định.

DDC tổng hợp.