ĐẠI DŨNG TIẾP ĐOÀN SV XUẤT SẮC VIỆN VSE THAM QUAN NHÀ MÁY AN HẠ

Vừa qua, vào lúc 10h00 ngày 21/12/2022, Đại Dũng đã tổ chức chương trình tiếp đón đoàn sinh viên của Viện VSE . Mục đích của chuyến ghé thăm lần này là để các em sinh viên tìm hiểu sâu sát về hoạt động sản xuất, trau dồi kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhà máy An Hạ. Đoàn sinh viên tham qua là các em đang theo học ngành Kiến trúc – Xây dựng tại các trường Đại học và đã được nhận học bổng từ DDC trong tọa đàm “Kết nối phương xa”. 

1. DDC ĐỀ CAO CÂU CHUYỆN THỰC HỌC

Tiếp nối sự liên kết giữa DDC và VSE cũng như tạo điều kiện cho 40 bạn sinh viên và nhiều giảng viên từ các trường đại học có cơ hội cùng tìm hiểu, tham quan thực tế nhà máy của An Hạ. Đặc biệt, các em sinh viên đã có buổi trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về các công nghệ, chuyên môn cao cùng với các chương trình thực tập, đào tạo từ các anh/chị quản lý của Đại Dũng. 

2. DDC SẺ CHIA KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ cùng ông Nguyễn Quang Tri – Giám đốc Viện VSE đã gửi đôi lời phát biểu. Ông mong muốn các bạn sinh viên có thể học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và thấy được các tiềm năng phát triển khi làm việc ở DDC.

Và chương trình tiếp sau đó đã được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn và bà Nguyễn Thị Thanh Thủy. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt từ anh Trần Tuấn Vũ – Trưởng nhóm Kỹ thuật thiết kế chia sẻ về kỹ thuật mà DDC đang áp dụng.

Các bạn sinh viên rất hào hứng và tò mò khi được trực tiếp trải nghiệm các thiết bị trong sản xuất. Ngoài ra, các chương trình liên kết cho sinh viên được học tập và làm việc trực tiếp tại nhà máy An Hạ đang được phía nhà trường quan tâm sâu sắc.

3. DDC LUÔN TẠO ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO PHÁI ĐOÀN SINH VIÊN

Để đạt được sự thành công của chương trình, xin gửi lời đặc biệt cảm ơn đến Ban Giám Đốc và nhân sự nhà máy đã nhiệt tình tham gia chia sẻ và tổ chức:

  • Ông Nguyễn Văn Định – P.TGĐ – Giám đốc Nhà máy An Hạ;
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – PGĐ Hành chính nhân sự;
  • Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn;
  • Ông Vũ Văn Trịnh – TP HCNS phụ trách nhà máy An Hạ;
  • Ông Trần Tuấn Vũ – Trưởng nhóm Kỹ thuật thiết kế;  

Chương trình kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự, hy vọng rằng những giá trị mà Đại Dũng trao đi sẽ là giúp ích cho những con người đã ghé thăm trong chuyến tham quan lần này.

Nguồn từ: DDC tổng hợp