CÙNG DDC CHINH PHỤC ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU VÌ NỤ CƯỜI VIỆT NAM – COLOR RUN FOR SMILE 2023

Ngày 3/12, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) và Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Vietnam) phối hợp tổ chức giải chạy Color Run For Smiles 2023 tại Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles
VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles

Tiếp nối thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời”, nâng cao nhận thức về dị tật hàm mặt tại Việt Nam và hỗ trợ chi phí cho các chương trình phẫu thuật do Operation Smile tổ chức trong năm 2024, Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) đồng hành cùng Operation Smile tự hào mang đến giải chạy Color Run For Smiles 2023. Với cung đường chạy tràn ngập sắc màu và một ngày hội tươi vui và bổ ích dành cho gia đình, trẻ nhỏ và các hội nhóm chạy bộ.

VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles
VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, chủ tịch VNPR chia sẻ: “Không chỉ là một tổ chức nghề nghiệp uy tín tại Việt Nam, VNPR luôn hướng đến những giá trị nhân văn và các hoạt động có ích cho xã hội. Đây là lần thứ hai chúng tôi đồng hành Operation Smile Vietnam để thắp sáng tương lai cho thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có nụ cười tươi sáng và cuộc sống hạnh phúc hơn. Hi vọng rằng giải chạy sẽ là động lực để mọi người cùng chung tay tạo ra sự thay đổi tích cực không chỉ cho cá nhân mà còn cả cộng đồng”.
Hưởng ứng cùng hoạt động ý nghĩa này, ngay khi vừa phát động phong trào, chỉ sau 10 phút mở cổng đăng ký, số lượng thành viên DDC đã vượt gấp đôi số lượng vé dự tính ban đầu. Cùng tinh thần lan tỏa thông điệp “Thể thao thay đổi cuộc đời”, các DDCer đã cùng nhau xuống đường tham gia chạy với gần 3000 người tham gia khác nhằm góp phần đem nụ cười đến với nhiều các em nhỏ không may mắc các dị tật hở môi, hở hàm ếch, giúp các em sớm được chữa lành các khiếm khuyết, cũng như tự tin hòa nhập và phát triển.

VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles
VNPR Operation Smile Vietnam Color Run For Smiles

Ngoài tham gia đường chạy hóa trang 5km, các DDCer còn được hòa mình với nhiều hoạt động kết nối khác cùng dàn khách mời chất lượng như ca sĩ Ái Phương, Đức Tuấn, Phương Vy, hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Quỳnh Nga, MC Ngọc Tuấn…. với các tiết mục âm nhạc đặc sắc, các trò chơi vận động đa dạng, các gian hàng đồ ăn thức uống ngon miệng.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của DDCer trong Ngày hội sắc màu tuyệt vời này.
Nguồn Tổng hợp DDC Marketing