BUỔI THAM QUAN HỌC TẬP CỦA ĐOÀN DOANH NGHIỆP HAMEE

Sáng nay ngày 11.01.2020, đoàn Doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM tổ chức chương trình tham quan học tập Doanh nghiệp thành công – Tập đoàn Đại Dũng.

1. DDC chào mừng Đoàn Doanh nghiệp HAMEE

Đoàn tham quan học tập gần 70 thành viên tham gia đến từ 50 Doanh nghiệp là hội viên của HAMEE. Trưởng đoàn là ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch HAMEE cùng các thành viên là đại diện của Ban (Tổng) Giám đốc các doanh nghiệp.

2. DDC kết nối cùng phát triển

2.1 DDC sẻ chia bí quyết thành công

 • Hiên nay, Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo kết cấu thép công nghệ cao.
 • DDC tập trung phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia.
 • Chủ tịch DDC – ông Trịnh Tiến Dũng đích thân đón tiếp đoàn tham quan:
  • – Chia sẻ: kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh sản xuất trong 27 năm qua.
  • – Thảo luận: điều gì cần thiết phải loại bỏ và gìn giữ để có thể xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh?
 • Lời chia sẻ của Chủ tịch DDC đã tạo niềm hứng khởi cho các Doanh nghiệp có thêm động lực xây dựng ngành cơ khí điện ngày càng phát triển.

2.2 DDC và những lợi thế

Các sản phẩm kết cấu thép của Đại Dũng đến nay đã xuất khẩu đi 30 quốc gia trên thế giới do sở hữu những yếu tố sau đây:

 • Đội ngũ CBCNV lên đến hơn 3.000 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề.
 • Hệ thống nhà máy quy mô lớn trong đó có các xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép.
 • Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới.

Chính vì thế, các công trình vf dự án do công ty Đại Dũng thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

3. DDC định hướng hợp tác cùng HAMEE

Với slogan Kết nối – Hợp tác – Cùng phát triển của HAMEE, Tập đoàn Đại Dũng hướng tới sự hợp tác, kết nối với nhiều Doanh nghiệp trong Hiệp hội.

Cụ thể, DDC hợp tác trong lĩnh vực thu mua máy móc, thiết bị sản xuất, vật tư, nguyên liệu như: que hàn Nahaviwel, máy CNC của Weldcom, máy cắt plasma của Cty Sơn Vũ, hệ thống phun cát, phun bi của công ty Nguyễn Gia, v.v….

Nhân dịp Xuân Canh Tý sắp tới, ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch HAMEE gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Trịnh Tiến Dũng đã đón tiếp chu đáo. Ông Tống cũng chúc cho tập thể Đại Dũng ngày một lớn mạnh, sánh vai cùng thê giới. Ông có niềm tin DDC sẽ trở thành biểu tượng vững vàng cho các doanh nghiệp trong ngành hướng tới và là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam.

Resources by MKT DDC