KICK-OFF 5S DDC BẠCH ĐẰNG

Sự kiện Kick-off 5S tại khối Văn phòng Bạch Đằng DDC – kích hoạt công tác xây dựng hệ thống tinh gọn đi từ nhận thức đến hành động đã diễn ra vào ngày 18/08/2022 & 20/08/2022.

1. DDC NGHĨ VỀ HỆ THỐNG TINH GỌN

Với tất cả tâm huyết cùng niềm trăn trở của chủ tịch Trịnh Tiến Dũng tập đoàn Đại Dũng Làm cách nào có thể hệ thống hóa, cải tổ văn phòng DDC trở thành:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất;
  • Không chỉ xanh – sạch – đẹp mà còn tiêu chuẩn hóa trong cách vận hành;
  • Xử lý công việc theo quy trình hệ thống;
  • Nâng tầm nghiệp vụ ở mỗi nhân sự DDC;

2. DDC VỚI CƠ DUYÊN KẾT NỐI CHUYÊN GIA 5S

Và thế là, sau một thời gian tìm kiếm và ứng dụng 5S, DDC đã gặp gỡ chuyên gia đào tạo số 1 về 5S – thầy Trần Hữu Anh Tuấn.

Sau nhiều lần tương tác trao đổi, từ thấu hiểu đi đến đồng hành, khối văn phòng Bạch Đằng đã có một buổi kick-off đúng nghĩa theo tinh thần 5S mà chủ tịch kỳ vọng bấy lâu.

Về phía nhà đào tạo: chuyên gia thầy Trần Hữu Anh Tuấn từng là kỹ sư cơ khí với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về 5S trong quản trị sản xuất, vận hành và cải tiến cho các doanh nghiệp tầm cỡ đa quốc gia, tầm cỡ quốc tế ở trong và ngoài nước.

3. DDC KICK-OFF 5S, THỰC HIỆN CHUẨN HÓA TỪNG BƯỚC

Lễ phát động, kích hoạt 5S được sử hưởng ứng đông đảo từ quý Anh/chị quản lý các cấp phòng ban tại khối Văn phòng Bạch Đằng.
Mục tiêu khóa học 5S: Sau khi kết thúc chiến dịch triển khai trong 6 tháng, Khối văn phòng Bạch Đằng sẽ đạt được 70/100 điểm theo hệ quy chiếu đánh giá tiêu chuẩn 5S quốc tế.
“Hãy thiết lập nền tảng hệ thống quản trị tinh gọn: muốn tinh thì phải Kaizen, muốn gọn thì phải 5S vậy thì hãy bắt tay thực hiện 5S ngay hôm nay!” – Thầy Trần Hữu Anh Tuấn.

4. 5S VỚI NHỮNG KHỞI ĐẦU TRIỂN VỌNG

Xin chân thành cảm ơn thầy Tuấn đã cùng đồng hành với tập thể khối văn phòng DDC trong 2 ngày học vừa qua, những lời chia sẻ và định hướng hữu ích của thầy về quản trị và cải tiến theo nguyên tắc 5S sẽ là thước đo cho một doanh nghiệp lớn mạnh, bắt đầu thay đổi từ nguồn và lớn mạnh cũng từ nguồn.
Khối văn phòng Bạch Đằng DDC tự tin, quyết thắng sẽ hoàn thành xuất sắc chiến dịch 5S đợt 1 2022-2023!

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC.