6 ƯU ĐIỂM KẾT CẤU THÉP KHI XÂY NHÀ XƯỞNG

Dưới đây là 6 ưu điểm khi chọn kết cấu thép để xây nhà xưởng thay vì các vật liệu khác:

1. Ứng dụng xây dựng đa dạng

– thép đã được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để làm khung cho tất cả các loại tòa nhà. Từ những nhà máy cũ đến những tòa nhà chọc trời, thép kết cấu có thể được sử dụng để xây dựng gần như bất kỳ tòa nhà nào có thể tưởng tượng được. Thép được sử dụng để xây dựng nhà kho, nhà xưởng, nhà mái vòm, mái cong…

2. Hiệu quả về Chi phí

– Xây dựng bằng thép giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi so sánh với các vật liệu xây dựng truyền thống khác, giá thép thường tương đối thấp. Các bộ phận bằng thép thường có thể được tiền chế, giảm thời gian xây dựng và tiết kiệm tiền cho bạn. Do độ bền và tuổi thọ cao của thép, chi phí bảo hiểm liên quan đến xây dựng thương mại hoặc công nghiệp thường thấp hơn khi so sánh với các vật liệu khác.

3. Độ bền đã được chứng minh theo thời gian

– Thép đã đứng vững như một vật liệu kết cấu đáng tin cậy. Thép có khả năng chống mục nát, nấm mốc và co giãn; thép không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện của côn trùng khác; và, thép sẽ không bị nứt, tách hoặc thắt nút như gỗ. Một cách ấn tượng, thép có khả năng chống cháy, động đất, bão và các điều kiện thời tiết tự nhiên khắc nghiệt khác.

4. Vật liệu thân thiện với môi trường

– Một trong những đặc điểm ấn tượng nhất của thép là nó là vật liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế hoặc tái sử dụng cho các mục đích khác. Các tòa nhà khung thép nhà lắp ghép vừa tiết kiệm nhiệt vừa tiết kiệm năng lượng, giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn trên trái đất với mọi cấu trúc được xây dựng.

5. Dễ lắp ráp

– Một trong những lợi ích tuyệt vời của thép là việc lắp ráp nó thường khá đơn giản. Các bộ phận thường được chế tạo trong nhà máy và sau đó được mang đến lắp ráp tại chỗ. Khi các thợ lắp ráp phù hợp được thuê để lắp đặt hoặc lắp ráp, phần này của quá trình xây dựng có thể diễn ra khá suôn sẻ.

6. Khả năng thích ứng

– Sự tăng trưởng của doanh nghiệp cùng với nhu cầu mở rộng này đòi hỏi nhiều không gian hơn. Các tòa nhà khung thép là hoàn hảo vì chúng cho phép mở rộng vật lý mà không gặp quá nhiều khó khăn. Trong đó, kết cấu thép đang trở thành nguồn vật liệu đáng tin cậy trong nước và quốc tế.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC