KICK-OFF 5S NHÀ MÁY MIỀN TRUNG, KHEN THƯỞNG S1 & HƯỚNG DẪN S2 TẠI VĂN PHÒNG BẠCH ĐẰNG

Ngày 10/10 vừa qua tại nhà máy DDC miền Trung buổi kick-off 5S dưới sự điều phối từ đại diện Ban triển khai 5S nhà máy – chị Đỗ Thị Hà Trường ban Kiểm soát Nội bộ đã diễn ra thuận lợi trong không khí tràn đầy nhiệt huyết đến từ đội ngũ Anh/chị em khối Nhà máy.

KICK-OFF 5S NHÀ MÁY DDC MIỀN TRUNG

Buổi kick-off 5S tại nhà máy DDC miền Trung được lên kế hoạch, tổ chức thực hiện đúng tiêu chuẩn.Chị Đỗ Thị Hà – Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ chịu trách nhiệm điều phối, cùng sát cánh với cấp quản lý Nhà máy Miền Trung trong công tác 5S giai đoạn 1: 2022-2023.

Với sự hưởng ứng nghiêm túc và quyết tâm cao độ của Quý Anh/chị lãnh đạo – quản lý các cấp tại khối Nhà máy miền Trung, tinh thần 5S đã được lan tỏa, nêu cao thông điệp: NHÀ MÁY GỌN GÀNG – SẴN SÀNG SẢN XUẤT; hành động ngay thay lời nói để tiếp nối vào thành công của buổi kick off 5S tại Văn phòng Bạch Đằng vào tháng 8/2022 vừa qua.

Các trò chơi tư duy đội nhóm trong buổi kick-off 5S tại nhà máy miền Trung diễn ra sôi động trên tinh thần vừa học vừa chơi.
Công tác triển khai 5S được cấp quản lý tại khối Nhà máy thực hiện nghiêm túc và bài bản
Khối nhà máy DDC miền Trung tự tin, quyết thắng sẽ hoàn thành xuất sắc chiến dịch 5S đợt 1 2022-2023!

VP BẠCH ĐẰNG KHEN THƯỞNG S1 & HƯỚNG DẪN S2

Và tiếp theo đó vào ngày 14/10/2022, khối văn phòng Bạch Đằng đã cùng nhau vượt qua S1 với kết quả khả quan vì tinh thần hợp tác nhiệt tình của tất cả các phòng ban.

Để khép lại S1 trong niềm vui và tự hào, ban triển khai 5S đã tuyên dương khen thưởng các đội nhóm, phòng ban có thành tích tiêu biểu dựa trên các tiêu chí đánh giá: Khối lượng xử lý, thái độ và tinh thần hợp tác, hoàn tất theo đúng tiến độ được giao.
Và những phòng ban khác cũng xuất sắc nỗ lực cùng đội nhóm để kết thúc S1 tốt đẹp.

Sau đó, Ban triển khai 5S đã tuyên bố phát động và hướng dẫn thực hiện S2 SẮP XẾP đến với các đại diện của mỗi phòng ban theo các tiêu chí quy ước.
HIỂN THỊ RÕ RÀNG – DỄ DÀNG XỬ LÝ: CÙNG NHAU TĂNG TỐC, 5S THÀNH CÔNG NÀO DDC ƠI!

Tổng hợp từ MKT DDC