DDC THẮP SÁNG VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2022

Chương trình “Vầng trăng yêu thương 2022” đã được tổ chức vào chiều ngày 09/09 tại huyện Bình Chánh là sân chơi vui tết trung thu bổ ích và giàu ý nghĩa đối với các cháu ở địa phương.

– Sự kiện lần này, Đại Dũng đã chung tay cùng các cấp lãnh đạo huyện Bình Chánh cùng các đơn vị hảo tâm lan tỏa giá trị yêu thương đến với 213 em nhỏ bị mồ côi trong dịch bệnh Covid-19. Các em được tạo điều kiện vui chơi và nhận suất quà bánh trong ngày hội trăng rằm năm 2022. Công ty Đại Dũng nhận thấy đây là chương trình đầy ý nghĩa, đặc biệt đối với trẻ nhỏ rất cần được sự bảo bọc, giáo dục nuôi dưỡng và quan tâm sâu sát; phải trải qua nỗi đau mất mát gia đình, chịu cảnh thiếu thốn tình cảm khi dịch bệnh Covid-19 đã đi qua.

Thấu hiểu những thế hệ mầm non hiện tại chính là nền tảng phát triển tương lai của đất nước mai sau bao nhiêu, công ty Đại Dũng càng nhiệt liệt hưởng ứng và tiên phong bấy nhiêu trong công tác chăm lo đời sống trẻ em bị mồ côi do dịch bệnh Covid-19 của toàn Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Chúng tôi vinh dự hỗ trợ kinh phí tặng quà cho 213 trẻ em trên địa bàn huyện Bình Chánh. Chương trình “Vầng trăng yêu thương 2022” với những hành động và kinh phí thiết thực đã hỗ trợ cho các cháu có mảnh đời khó khăn trên địa bàn được vui chơi trong dịp Trung thu năm nay cũng như tạo điều kiện sinh sống ổn định và học tập phát triển về sau.