CÔNG TRÌNH KẾT CẤU THÉP DAIDUNG CORPORATION

Thị trường xây dựng kết cấu thép đang tăng lên 20% mỗi năm. Sự tăng trưởng liên tục của thị trường được đảm bảo khi nhiều nhà máy, tòa nhà sử dụng thép kết cấu:

Một số ưu điểm nổi trội của kết cấu thép:

  • Tính bền vững và khả năng chịu lực
  • Sử dụng nhiều trong các tòa nhà xanh, vật liệu thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng vận chuyển và lắp ráp.
  • Thời gian thiết kế và thi công nhanh.

Kết cấu thép DDC là một trong những lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực từ xây dựng hạ tầng đến các cấu kiện – sản phẩm cơ khí chế tạo công nghiệp nặng – năng lượng.

Vì sao lựa chọn kết cấu thép DDC?

DDC sở hữu Hệ thống năng lực xuất sắc 

3.3.1 Năng lực quản lý dự án

  • Chúng tôi thường xuyên quản lý các dự án quốc tế, theo các chuẩn mực quốc tế.
  • DDC luôn bàn giao công trình an toàn, đảm bảo chất lượng theo đúng các cam kết.
  • Đồng thời, chúng tôi đang từng bước số hóa để tăng hiệu quả quản lý.

3.3.2 Năng lực thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế:

Tập đoàn DDC có đội ngũ thiết kế sẵn sàng thiết kế, tính toán và đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi có hệ thống quản lý công tác thiết kế, phần mềm hiện đại để đáp ứng các nhu cầu đa dạng công trình.

3.3.3 Năng lực mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng:

Chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc với các nhà cung cấp vật tư, công cụ dụng cụ quốc tế. Do đó, Tập đoàn DDC có thể tự tin kiểm soát chuỗi cung ứng để đảm bảo sản xuất.

3.3.4 Năng lực gia công, lắp thử:

Tập đoàn có 3 cụm nhà máy sản xuất hiện đại với công suất cao, đặc biệt là đội ngũ nhân sự lành nghề và tận tâm. Năng lực gia công của chúng tôi được đánh giá và chứng nhận bởi hàng loạt chứng chỉ quốc tế uy tín như H-Grade, ASME,…

3.3.5 Năng lực lắp dựng và hoàn thiện:

Chúng tôi đã hoàn thành an toàn hàng nghìn dự án tại các công trường với các yêu cầu khác nhau. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi và sự đầu tư các phương tiện thi công là nền tảng cho sự thành công các dự án.

Tập đoàn DAIDUNG chúng tôi tự hào mang đến giải pháp cơ khí chế tạo kết cấu thép, mang tính biểu tượng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Nguồn tổng hợp từ MKT DDC